tăng view, tăng subscriber, tăng like, tăng lượt xem,tăng lượt đăng ký

Đăng nhập | Đăng ký
BÀI 14 : CÁCH TẠO PHỤ ĐỀ CHO VIDEO NỘI DUNG SÁNG TẠO


 

Để tạo phụ đề cho video có nhiều cách , như chia sẻ với các bạn ở các bài học trước chúng ta có thể tạo phụ đề bằng những phần mềm hỗ trợ như camtasia, proshow…hôm nay mình sẽ chia sẻ đến các bạn cách tạo phụ đề trực tiếp trên youtube.

Hướng dẫn tạo phụ đề trực tiếp trên youtube

Ø Đầu tiên bạn vào kênh youtube của mình , bạn tải 1 video mới lên hoặc chọn 1 video trong kênh của bạn cần để tạo phụ đề.

Sau khi tải video lên chúng ta nhấp vào đường link video

Tiếp theo chọn chỉnh sửa video

Chọn Creator Studio cũ

Chọn phụ đề

 

Chọn tiếng việt hoặc tiếng anh tùy vào bạn muốn phụ đề ngôn ngữ nào, tích vào ô mặc định cho video mới tải lên => đặt ngôn ngữ

Tiếp theo ta chọn tạo phụ đề mới

Ta sẽ có giao diện sau

·        Nhấp vào dấu “+” màu xanh để thêm phụ đề. Phụ đề sẽ hiển thị trong bản chép phụ đề và dòng thời gian phía dưới của video.

·        Điều chỉnh thời gian phụ đề : phụ đề được đưa vào dòng thời gian tại vị trí mà bạn dừng video, hình ảnh mà bạn muốn gắn phụ đề. Để thay đổi thời gian của phụ đề ta nhấn giữ chuột và di chuyển thanh nằm ở hai bên phụ đề.

·        Sau khi đã thêm phụ đề xong , bạn click vào ô lưu thay đổi để tải phụ đề lên video.

Có một điều các bạn lưu ý là khi ta xem video đã thêm phụ , nó chỉ hiện lên phụ đề khi các bạn click vào chữ CC mà thôi. Đó chính là hạn chế của thêm phụ đề trực tiếp trên youtube.

Trên đây là cách tạo phụ đề trực tiếp trên youtube rất nhanh chóng và đơn giản phải không các bạn. Rất vui được đồng hành cùng bạn qua những bài viết của khóa học kiếm tiền youtube. Mọi thắc mắc các bạn comment bên dưới , mình sẽ giải đáp giúp bạn.

Xin chào và hẹn gặp lại!