tăng view, tăng subscriber, tăng like, tăng lượt xem,tăng lượt đăng ký

Đăng nhập | Đăng ký
GIỚI THIỆU VỀ GOOGLE ADWORDS


Chào các bạn!

Các bạn đang tìm hiểu về Quảng cáo Google Adwords? Nhưng các bạn không biết Google Adwords là gì? Nó hoạt động ra sao? Những lợi ích mà Google Adwords mang lại như thế nào? Và vì sao hầu hết mọi người đều chọn Quảng cáo Google?

Mình sẽ giải đáp hết tất cả những vấn đề trên qua loạt bài về quảng cáo Google Adwords. Sẽ có rất nhiều bài học về vấn đề này, mình sẽ chia sẽ thật chi tiết trong từng bài học cho các bạn.

Khóa Học Quảng Cáo Google Adwords A-Z Bài 1: Giới Thiệu Về Google Adwords

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Google là gì? Và tại sao nhiều người lại chọn quảng cáo Google?

Google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, thu hút hơn tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày! Bởi thu hút lượng người tìm kiếm rất lớn trên toàn thế giới nên nó là công cụ tìm kiếm rất lí tưởng cho những ai đang tìm kiếm thông tin gì đó. Luôn có rất nhiều người tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó. Là nơi lý tưởng cho người kinh doanh.

Tiếp theo chúng ta sẽ đi qua bài 1: giới thiệu về Google Adwords

Phần 1: Google Adwords là gì?

Google Adwords: là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết

Quảng cáo Google Adwords: là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. bạn chỉ trả phí khi những khách hàng mục tiêu ghé vào website của bạn.

Để tiếp cận được nhiều khách hàng bạn phải có kết quả ít nhất trang đầu google. Tức là phải nằm trong top 10 kết quả đầu tiên trên google. Càng ở vị trí đầu thì khả năng khách hàng click vào website của bạn càng cao.

Để có kết quả lên top 10 đó là SEO tự nhiên, cách này khá khó, độ cạnh tranh của nó rất cao. Với cách này đòi hỏi bạn phải có kỹ thuật SEO, cách làm sao để lên top tự nhiên.

Hình thức thứ 2 thì khá đơn giản đó là bạn trả tiền cho google để có vị trí cao trên kết quả tìm kiếm. Để làm được điều này bạn sử dụng qua dịch vụ của google gọi là Quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords sẽ hiển thị như thế nào?

Khi bạn quảng cáo thì sẽ có 2 hình thức để tiếp cận khách hàng

+ Tiếp cận qua tiềm kiếm trên google: Hình thức này khi khách hàng lên google nhập tìm kiếm sẽ ra kết quả liên quan ngay đầu.

 

Ví dụ:

Mình lên google tìm từ khóa “ Vé máy bay”

4 kết quả bạn nhìn thấy đầu tiên là những người chạy quảng cáo được google ưu tiên. Từ kết quả thứ 5 chính là hình thức SEO tự nhiên.

+Hình thức tiếp cận thứ 2 đó là loại hình quảng cáo hiển thị. Tức là khi bạn vào 1 website bất kì thấy quảng cáo hiện có chữ “ quảng cáo google”

Đến đây chắc các bạn đã hiểu Quảng cáo Google Adwords là gì rồi đúng không nào! Giờ chúng ta sẽ tiếp tục qua phần 2 nhé.

Phần 2: Tại sao chúng ta phải sử dụng Google Adwords trong kinh doanh?

Hiện nay, phần lớn khách hàng có thói quen trước khi mua 1 sản phẩm/dịch vụ nào đó thường thì lên google tìm kiếm các thông tin về sản phẩm dịch vụ mà họ đang cần bằng các từ khóa. Nắm bắt được thói quen này dịch vụ “quảng cáo Google Adwords” đã đưa các website của người quảng cáo lên trang nhất của kết quả tìm kiếm. Chính vì vậy việc sử dụng Google Adwords trong kinh doanh thật sự rất hữu ích vì:

Ø Khách hàng tự tìm đến chúng ta thay vì chúng ta phải đi tìm khách hàng.

Ø Có ngay lượng khách hàng tiềm năng lớn

Ø Gia tăng doanh số lên 68% trong 3 đén 6 tháng

Ø Hiển thị quảng cáo ở bất kì vị trí nào mình muốn trên trình tìm kiếm

Phần 3: Lợi ích của Google Adwords

Trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay,việc tiếp cận số lượng khách hàng trong nước cũng như trên toàn thế giới thì google là công cụ tìm kiếm số 1.

Theo ước tính trên thế giới thì có khoảng 80% người sử dụng internet, ở Việt Nam thì tỷ lệ cao hơn ước tính khoảng 91% . Chính vì thế Quảng cáo Google Adwords sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách triệt để nhất.

Cùng xem những lợi ích bất ngờ của Google Adwords nhé:

Ø Nhắm đúng đối tượng khách hàng: quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp

Ø Chi phí thấp hiệu quả cao: quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm/dịch vụ của bạn. Mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là khách hàng tiềm năng.

Ø Quảng cáo hiển thị sau 5 phút: điều này giúp quảng bá sản phẩm/dịch vụ của bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng.

Tóm lại:

Google Adwords là một sự lựa chọn hoàn hảo cho quảng cáo sản phẩm/dịch vụ một cách nhanh chóng, hiệu quả thích hợp với mọi công ty, tổ chức, doanh nghiệp… với tất cả quy mô và vị trí địa lý.

Qua đây thì các bạn đã hiểu về Google Adwords là gì? Và lợi ích của việc Quảng cáo Google Adwords trong kinh doanh.

Nếu có bất cứ vấn đề nào chưa hiểu hãy comment bên dưới chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn!

Chúc các bạn thành công trong kinh doanh, và sẽ nhận được nhiều đơn hàng hơn từ google.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở bài học tiếp theo!

 

 

 

 

 


Bài học kế tiếp